NƯỚC MẮM 40 ĐẠM
Với nhãn hiệu TỨ TUYỆT
Nguyên liệu chính gồm :
Nguyên liệu làm bằng cá và muối :
Cá là lọai cá cơm sọc than lớn , tươi
Muối : là lọai muối sạch , trắng có hàm lượng NaCl > 90 %
Công
Ty không sử dụng các lọai cá tạp khác để chế biến nước mắm 40 đạm, chỉ
sử dụng lọai cá cơm, tạo cho sản phẩm có màu đỏ đẹp, mùi thơm đặc trưng.
Dụng
cụ chế biến nước mắm gồm những thùng gỗ, bể, mái, lu sành…, có nắp đậy,
tránh bụi, ruồi nhặng. Sau thời gian > 12 tháng, mắm đã được ủ chín,
hàm lượng Protid đã được phân giải hòan tòan thành Đạm Amin, thì tiến
hành kéo rút. Nước mắm được nhỉ từng giọt từng giọt, sóng sánh, màu vàng
rơm , qua hệ thống lắng lọc 3 lần , mới tiến hành đóng chai.
Sản phẩm nước mắm 40 đạm của Công Ty có ưu thế hơn dựa vào :
- Chất lượng đảm bảo theo TCVN- 1993, theo Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Sản Phẩm Số 62/2007/YTBTh- CNTC của Sở Y Tế Bình Thuận
- Chất lượng nước mắm đảm bảo đúng hàm lượng ghi trên nhãn , là sản phẩm thật.
- Đảm bảo an tòan vệ sinh thực phẩm, không có hóa chất bảo quản , không có ure gây hại
- Thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
* Đây là sản phẩm sản xuất theo quy trình tự nhiên, với số lượng không nhiều vì rất khó tạo ra sản phẩm nước mắm 40 0 N. Vì vậy có thể nói đây là sản phẩm độc đáo đại diện cho tinh túy của nước mắm Phan Thiết nói riêng và Việt Nam nói chung. Có thể nói đây là niềm tự hào của nước mắm hiệu “Con cá Vàng” mang nhãn hiệu “TỨ TUYỆT”,
nó mang đến cho người tiêu dùng giá trị đích thực của một sản phẩm nước
mắm truyền thống, đồng thời cũng mang lại một giá trị dinh dưỡng rất
cao cho người tiêu dùng, nhất là đối với trẻ em trong những bữa ăn hàng
ngày
Cách sử dụng :
- Nước mắm cốt 40 đạm được dùng để chấm với thịt, cá, rau
- Được dùng để ăn sống , không dùng trong nấu nướng ( qua nhiệt )
Cách bảo quản :
- Nước mắm chứa trong chai, khi sử dụng xong phải đậy nắp kín
- Nước mắm muốn được bảo quản lâu, dụng cụ chứa bằng chai thủy tinh là tốt nhất
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét