Đậm đà cánh gà chiên nước mắm
Cánh gà chiên nước mắm làm theo cách của mẹ mình không cầu kỳ nhưng ăn rất đậm đà, ngon miệng.
Nguyên liệu:
½ kg cánh gà6 tép tỏi băm nhuyễn.
Nước mắm, đường.
Cách làm:
Cánh gà ướp với ½ muỗng café bột nêm.
Chuẩn bị nước mắm: 1 muỗng canh nước, 2 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường, khuấy đều cho tan đường.
Cho
1 ít dầu vào chảo, phi vàng hành (2), cho cánh đã chiên vào (3), cho
chén nước mắm vào (4) đảo đều cho nước mắm áo quanh cánh (5), tắt bếp.
Dùng như món ăn chơi hay ăn với cơm trắng đều ngon.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét